NCS Nguyễn Sơn Minh bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở

Thứ ba - 06/01/2015 15:02
NCS Nguyễn Sơn Minh bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở

Với sự tán thành của Hội đồng khoa học cấp cơ sở, luận án tiến sĩ "Báo điện tử với vấn đề xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam hiện nay" sẽ chỉnh sửa, hoàn thiện để phản biện kín và bảo vệ cấp Đại học Quốc gia Hà Nội

47a
Hội đồng bảo vệ luận án cấp cơ sở của NCS Nguyễn Sơn Minh
Sau khi chỉnh sửa theo ý kiến của Hội đồng cấp cơ sở, luận án của NCS Nguyễn Sơn Minh sẽ được chuyển cho 50 chuyên gia tiến hành phản biện kín. Sau đó, Hội đồng cấp ĐHQGHN sẽ tiến hành thẩm định và cấp bằng Tiến sĩ. Đây là luận án thứ ba được bảo vệ cấp cơ sở tại Khoa Báo chí và Truyền thông (Sau luận án của TS. Bùi Chí Trung và TS. Dương Văn Thắng). Khoa Báo chí và Truyền thông hiện là một trong hai cơ sở đào tạo trong cả nước có chương trình đào tạo đầy đủ từ đại học đến tiến sĩ ngành Báo chí. Mỗi năm Khoa tuyển sinh 2 đợt Sau đại học (đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ ngành Báo chí) vào tháng 4 và tháng 9 theo đợt tuyển sinh của Trường ĐHKHXH&NV.