Thủ tục hoàn thiện hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ

Thứ hai - 02/11/2015 09:59

Các học viên sau khi đã bảo vệ thành công luận văn đạt từ C trở lên cần phải chỉnh sửa luận văn và hoàn thiện hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp theo quy trình cụ thể được công bố tại đây.

Bước 1: Học viên cần chỉnh sửa lại luận văn theo chính xác yêu cầu của hội đồng (Theo mục 5 của Quyết nghị của Hội đồng chấm luận văn thạc sỹ) Bước 2: Sau khi chỉnh sửa xong, mỗi học viên in 02 bản luận văn bìa cứng, theo mẫu trên website của Trường tạihttp://ussh.vnu.edu.vn/mau-01-huong-dan-trinh-bay-luan-van-thac-si/1215 *Lưu ý: So với mẫu trên website, học viên cần tự bổ sung các mục sau: Lời cam đoan (Sau trang bìa phụ), Lời cảm ơn, Mục lục. Bước 3: Học viên phải đính bản photo các giấy tờ sau vào phần cuối cuốn luận văn:
  1. Bản nhận xét của phản biện 1(*)
  2. Bản nhận xét của phản biện 2 (*)
  3. Biên bản họp hội đồng chấm luận văn (*)
  4. Quyết nghị của hội đồng (*)
  5. Giấy xác nhận chỉnh sửa (theo mẫu) xin chữ ký của Chủ tịch hội đồng và cán bộ hướng dẫn.
Những giấy tờ có dấu (*) được cung cấp bởi Trợ lý Đào tạo sau đại học tại phòng 207 nhà B vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm hàng tuần để học viên photo. Ngoài ra, học viên cũng cần chuẩn bị :
  1. 02 cuốn Tóm tắt luận văn, theo mẫu trên website trường  tạihttp://ussh.vnu.edu.vn/mau-01-huong-dan-trinh-bay-luan-van-thac-si/1215
  2. 02 đĩa CD-Rom. Trong đó  có 03 file word 2003 bao gồm: file toàn văn luận văn (giống như bản cứng đã in ra), file Thông tin luận văn tiếng Việt và tiếng Anh, và file Tóm tắt luận văn. Cần kiểm tra, mở lại đĩa trước khi nộp.
Bước 4: Sau khi chuẩn bị xong các hạng mục trên, học viên nộp:
  1. 01 cuốn luận văn bìa cứng
  2. 01 Tóm tắt luận văn
  3. 01 đĩa CD-Rom
Tại Trung tâm Thông tin - Thư Viện, ĐHQGHN - nhà E, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – Hà Nội. Trung tâm thư viện sẽ cấp giấy  biên nhận. Bước 5: Sau đó, học viên nộp
  1. Ggiấy biên nhận của thư viện (Đã lấy ở bước 4)
  2. 01 ảnh màu cỡ 3x4 cm ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
  3. 02 phong bì có dán tem và ghi sẵn địa chỉ của học viên
  4. 01 luận văn đã đóng cuốn
  5. 01 đĩa CD-Rom
  6. 01 Tóm tắt luận văn
Tại Khoa  cho Trợ lý Đào tạo Sau đại học - Phòng 207 nhà B vào các buổi chiều Thứ Ba và Thứ Năm hàng tuần. Bước 6: Học viên gửi tên đề tài luận văn bằng tiếng Anh tới emailkhoabctt@ussh.edu.vn để hoàn thiện bảng điểm Thời hạn: Học viên có 15 ngày kể từ khi bảo vệ xong luận để hoàn thiện các giấy tờ cho hồ sơ gửi về Khoa. Học viên tải biểu mẫu tại đường link sau:www.ussh.vnu.edu.vn/userfile/User/minhle/files/P%20DT%20SAU%20DAI%20HOC%20Bieu%20mau.rar