Hồi ký của các nhà báo qua bộ sách 'Thời gian và nhân chứng'

•   30/09/2023 09:06:09 AM
  •   Phản hồi: 0
Sáng 29/9, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức giới thiệu bộ sách "Thời gian và nhân chứng".
Giảng viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đoạt nhiều Giải thưởng Thông tin đối ngoại

•   04/12/2021 05:37:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trong hai năm 2019 và 2020, PGS.TS Bùi Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông, giảng viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) tham gia sản xuất các tác phẩm truyền hình với vai trò Đạo diễn và đã đạt Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VI và thứ VII. Đó là giải Nhì với tác phẩm “Đoàn kết chiến thắng đại dịch – Together we win” (hạng mục Videoclip) và tác phẩm “Hai trái tim chung nhịp đập” đạt giải Ba (hạng mục Truyền hình).