Giảng viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông đoạt nhiều Giải thưởng Thông tin đối ngoại

Thứ bảy - 04/12/2021 17:37
Trong hai năm 2019 và 2020, PGS.TS Bùi Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông, giảng viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) tham gia sản xuất các tác phẩm truyền hình với vai trò Đạo diễn và đã đạt Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VI và thứ VII. Đó là giải Nhì với tác phẩm “Đoàn kết chiến thắng đại dịch – Together we win” (hạng mục Videoclip) và tác phẩm “Hai trái tim chung nhịp đập” đạt giải Ba (hạng mục Truyền hình).

Tác phẩm “Đoàn kết chiến thắng đại dịch – Together we win” do Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Cty Truyền thông M21 thực hiện, truyền tải thông điệp mạnh mẽ về sức mạnh của tinh thần đoàn kết toàn dân tộc trong cuộc chiến chống đại dịch Covid – 19.
Xem tác phẩm "Đoàn kết chiến thắng đại dịch - Together we win" tại Đây
giai thuong 2

Dự án phim tài liệu “Hai trái tim chung nhịp đập” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội sản xuất, tái hiện mối quan hệ cao đẹp giữa Việt Nam và Cuba. Tác phẩm nằm trong Bộ hồ sơ 60 năm Quan hệ Quốc phòng giữa hai quốc gia được đánh giá cao về giá trị khoa học và giáo dục truyền thống.
Xem phim tài liệu "Hai trái tim chung nhịp đập" tại Đây.
Các tác phẩm được thực hiện với lối kể chuyện hiện đại, xử lý hình ảnh ấn tượng, có sức lay động cảm xúc người xem đã được nhiều cơ quan báo chí và Cổng thông tin điện tử Chính phủ đăng tải.
giai thuong 3
Mở đầu phim Hai trái tim chung nhịp đập

PGS.TS. Bùi Chí Trung là giảng viên bộ môn Báo chí (truyền hình) thuộc Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông. Thầy Bùi Chí Trung tốt nghiệp thạc sĩ Báo chí tại Đại học Tổng hợp Lomonoxop (Nga) và tiến sĩ Báo chí tại Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông.