Tuyển sinh lớp bổ túc để dự tuyển Bậc thạc sĩ ngành Báo chí học, ngành Quản trị BCTT

Thứ hai - 13/11/2023 08:27
Viện Đào tạo Báo chí Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội liên tục mở lớp Bổ túc kiến thức cho các đối tượng chưa có bằng tốt nghiệp đại học ngành Báo chí học đủ điều kiện xét tuyển sau đại học bậc thạc sĩ.
- Dự kiến khai giảng tháng 4/2024
- Hình thức học: trực tiếp kết hợp trực tuyến

1. Các chương trình đào tạo bổ túc kiến thức theo các định hướng:
-Thạc sỹ Báo chí học - định hướng Nghiên cứu
-Thạc sỹ Báo chí học - định hướng Ứng dụng
-Thạc sỹ Quản trị Báo chí Truyền thông

2. Đối tượng phải học bổ túc:
Ứng viên tốt nghiệp đại học các ngành phù hợp:
- Các ngành trong nhóm ngành: Ngôn ngữ, Văn học và Văn hóa Việt Nam; Ngôn ngữ, Văn học và Văn hóa nước ngoài; Xã hội học và Nhân học; Thông tin – thư viện; Xuất bản – Phát hành.
- Các ngành: Văn học, Sư phạm Ngữ Văn,  Ngôn ngữ học, Chính trị học, Quốc tế học, Lịch sử, Triết học, Luật, Khoa học quản lý, Tâm lý học, Văn hóa học, Quản lý văn hóa, Kinh tế số, Quan hệ quốc tế, Đạo diễn sân khấu; Đạo diễn điện ảnh, truyền hình; Quay phim; Lý luận, lịch sử và phê bình điện ảnh, truyền hình; Biên kịch điện ảnh, truyền hình; Thiết kế đồ họa, Marketing, Kinh tế chính trị, Lưu trữ học.

3. Thời gian học:         1,5 tháng

4. Thời lượng và Học phí:
- Ngành phù hợp, 12 tín chỉ: 5.000.000 đ (năm triệu đồng)
- Ngành khác (không nằm trong danh sách ngành phù hợp), 15 tín chỉ: 7.000.0000 đ (bảy triệu đồng)

5. Chứng nhận: Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng nhận bổ túc kiến thức đủ điều kiện xét tuyển Cao học ngành Báo chí học, Quản trị Báo chí Truyền thông bậc Thạc sĩ ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

6.Hồ sơ đăng ký học:
6.1.Đối với ngành phù hợp
- Phiếu đăng ký học (TẠI ĐÂY)
- 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.
- 01 bản photo công chứng Bảng điểm đại học.
- 01 bản photo công chứng CCCD.

6.2.Đối với ngành khác:
- Phiếu đăng ký học (theo mẫu)
- 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.
- 01 bản photo công chứng Bảng điểm đại học.
- 01 bản photo công chứng CCCD.
- Đơn đăng ký đánh giá dự tuyển SĐH bậc thạc sĩ (theo mẫu)
- Minh chứng về năng lực ngoại ngữ đầu vào đáp ứng yêu cầu theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội
- Minh chứng thành tích nghiên cứu khoa học, cụ thể là các bài báo khoa học, công trình nghiên cứu, sách, tạp chí…. liên quan đến lĩnh vực đăng kí dự tuyển (nếu có)
- Xác nhận về thời gian, kinh nghiệm chuyên môn của cơ quan/đơn vị đang công tác liên quan đến lĩnh vực đăng kí dự tuyển.

7. Địa chỉ nhận hồ sơ:
Tại phòng 308, tầng 3 nhà C - Viện Đào tạo Báo chí Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Học viên có thể nộp hồ sơ online trước qua email: dvanbc@gmail.com, sau đó gửi bản có công chứng về Viện theo địa chỉ trên.

Tư vấn tuyển sinh:
Ms. Diệp Vân:     ĐT: 098.854.8699    Email: dvanbc@gmail.com