Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Báo chí Truyền thông

Thứ ba - 07/09/2021 16:30
Thạc sĩ Quản trị Báo chí Truyền thông là chương trình được Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (Trường ĐHKHXH&NV Hà Nội) chính thức nhận nhiệm vụ triển khai theo Quyết định số 62/QĐ- ĐHQGHN của Đại học Quốc gia Hà Nội.  Đây là chương trình đào tạo đầu tiên cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Báo chí truyền thông tại Việt Nam.
Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Báo chí Truyền thông

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Báo chí truyền thông được xây dựng trên cơ sở liên ngành giữa khoa học báo chí truyền thông, khoa học quản lý, kinh tế học và bao quát vấn đề quản trị báo chí truyền thông trên các lĩnh vực: Truyền thông chính trị, Kinh tế truyền thông và Văn hóa truyền thông đại chúng.

Chương trình kế thừa nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sau nhiều năm Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông liên kết đào tạo Thạc sỹ Quản trị truyền thông với Đại học Stirling (Vương quốc Anh). Đặt hoạt động quản trị báo chí và truyền thông trong bối cảnh của kỷ nguyên công nghệ số, chương trình có nhiều học phần mới mang tính ứng dụng cao: Khoa học và Nghệ thuật lãnh đạo, quản lý; Chính sách và chiến lược quản trị truyền thông số, Truyền thông chính trị, An ninh truyền thông mạng, Công nghiệp truyền thông, Xây dựng và quản trị thương hiệu cơ quan báo chí truyền thông, Truyền thông doanh nghiệp, Quản trị và xử lý khủng hoảng truyền thông, Báo chí dữ liệu, Công chúng truyền thông và thị trường truyền thông,…

Học viên sau khi tốt nghiệp có năng lực tốt để làm việc trong lĩnh vực quản trị báo chí truyền thông, tư vấn, tham mưu về hoạch định chính sách báo chí truyền thông tại các cơ quan quản lý, lãnh đạo, chỉ đạo báo chí; quản lý hoạt động báo chí truyền thông tại các cơ quan báo chí truyền thông; quản trị hoạt động truyền thông, xây dựng và triển khai chiến lược, chương trình, kế hoạch truyền thông tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức… trong và ngoài nước.

Chương trình Thạc sỹ  Quản trị Báo chí Truyền thông do Bộ môn Quản trị Báo chí Truyền thông trực tiếp phụ trách. Chương trình dành cho mọi đối tượng đã có bằng đại học, trong đó, những ứng viên tốt nghiệp ngành gần và ngành khác cần hoàn thành một khóa học chuyển đổi kiến thức.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Báo chí truyền thông được triển khai tuyển sinh từ tháng 4 năm 2020 và liên tục tuyển sinh hàng năm theo lịch tuyển sinh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với hình thức đào tạo tín chỉ, chương trình đào tạo được thiết kế tối ưu giúp học viên có thể hoàn thành khóa học và nhận bằng sau 18 tháng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
ThS. Nguyễn Hằng (Điện thoại: 0974773886, email: nguyenhangbcnv@gmail.com)
Ths. Lê Thu Hà (Điện thoại: 0904926768, email: lethuha@ussh.edu.vn).
Website:
Trang tuyển sinh của Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông