Sổ tay sinh viên năm 2021

Thứ hai - 02/08/2021 17:25
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vừa ban hành Sổ tay sinh viên năm 2021. Mời các bạn sinh viên tải Sổ tay sinh viên năm 2021 ở file đính kèm bài viết.
Sổ tay sinh viên năm 2021
Sổ tay sinh viên cung cấp các nội dung liên quan đến toàn bộ hoạt động của trường mà sinh viên cần nắm được như lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Nhà trường, các mảng hoạt động liên quan tới quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (như đào tạo; chính trị công tác học sinh, sinh viên; nghiên cứu khoa học; tài chính; đoàn, hội; cẩm nang sử dụng thư viện...