Hội nghị giữa nhiệm kỳ đoàn, hội Khoa

Thứ bảy - 23/01/2021 08:37
Hội nghị diễn ra vào chiều 29/10, tại phòng họp 501 nhà B dưới sự chủ trì của BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội khoa Báo chí và truyền thông.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đức Hòa, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường và hơn 30 đoàn viên từ các chi đoàn trong khoa Báo chí và Truyền thông.
images (7)

Hội nghị giữa nhiệm kỳ đoàn, hội Khoa

POSTED ON NOVEMBER 1, 2014 BY BETTERCRE

Nov [:vi]

Báo cáo tổng kết giữa nhiệm kì đã nêu bật những thành tích mà Liên chi đoàn, Liên chi hội Khoa BC&TT đã đạt được. Hoạt động học tập luôn được xác định là quan trọng nhất. Trong khi đó, hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao lại có ý nghĩa gắn kết các chi Đoàn – chi Hội trong khoa lại gần nhau hơn.

Festival sinh viên Báo chí và Truyền thông 2014 vừa kết thúc hay Tứ Hùng Cúp 2014 sắp tới chính là những đặc trưng riêng biệt của khoa BC&TT đối với những khoa khác trong trường.

Vấn đề đoàn kết và thống nhất hoạt động giữa hai ngành Quan hệ Công chúng và Báo chí trong liên chi đoàn, Liên chi hội cũng được các đại biểu tham dự hội nghị nêu ý kiến và tìm giải pháp khắc phục. Đưa thành viên hai ngành khác nhau xích lại gần nhau hơn. Lãnh đạo Liên chi Đoàn – Liên chi Hội đã nhìn nhận thẳng thắn vấn đề và hứa sẽ có những hoạt động, những biện pháp cụ thể để giải quyết vấn đề này trong thời gian sắp tới.

Cùng với đó, đ/c Phan Văn Kiền cũng quán triệt tư tưởng trong các hoạt động thể thao, văn nghệ của khoa rằng khoa Báo không cần phải có những tiết mục tốt nhất nhưng cần phải tạo ra dấu ấn riêng trong những hoạt động chung của toàn trường. Đây là tư tưởng xuyên suốt của Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa BC&TT trong nhiều năm qua và cũng đã phần nào khẳng định được tính đúng đắn của nó.

Hội nghị cũng tiến hành bầu bổ sung 5 đồng chí vào BCH Liên chi Đoàn và 3 đồng chí vào BCH Liên chi Hội trong nửa nhiệm kỳ tới. Các đồng chí này thay thế cho đội ngũ sinh viên trong BCH vừa ra trường hoặc bước vào năm cuối.