Cựu sinh viên BCTT: Thất bại đáng quên của đương kim Á quân

Thứ tư - 07/12/2022 21:06
Sau thất bại trước Đương kim vô địch - K64 BCTT, hành trình chạm tới chiếc cup vô địch của Cựu sinh viên BCTT khép lại đầy tiếc nuối.
Ảnh: Hải Phong

Cựu sinh viên BCTT chính thức nói lời chia tay Tứ Hùng Cup 2022 sau trận thua 0-2 trước đàn em K64 BCTT. Thất bại này đã khiến giấc mơ vô địch của Đương kim Á quân hoàn toàn tan biến.

Cụ thể, sau 2 trận đấu vòng bảng, Cựu sinh viên BCTT không ghi được điểm số nào và chỉ có một bàn thắng duy nhất. Đây chắc chắn là một kết quả đáng quên của nhà đương kim Á quân - đội được đánh giá mạnh năm nay.

Trong trận đấu quyết định tấm vé đi tiếp, các cầu thủ Cựu sinh viên BCTT đã có một thế trận chủ động, với nhiều tình huống bóng nguy hiểm. Cứ ngỡ đó là tín hiệu lạc quan cho một chiến thắng đầu tiên, nhưng chỉ trong  vài phút sơ sẩy, họ đã phải nhận 2 bàn thua liên tiếp. Đụng độ đối thủ đầy duyên nợ K64 BCTT trong trận “chung kết sớm” của bảng A, Đương kim Á quân ngậm ngùi nói lời chia tay giải đấu sớm một vòng.

NANH1458
Thất bại trước K64 BCTT khiến giấc mơ vô địch của Đương kim á quân tan biến. (Ảnh: Ngọc Anh)

Khởi động mùa giải với vị thế là Đương kim Á quân, chắc chắn mục tiêu của Cựu sinh viên BCTT là mang về chiếc cup Tứ Hùng danh giá mà họ chưa thể có được ở mùa giải trước. Với những kinh nghiệm và thực lực của họ, mục tiêu đó là hoàn toàn có cơ sở. Thế nhưng có lẽ kinh nghiệm thôi là chưa đủ, khi mà các đội bóng của giải đấu năm nay đều mang trong mình sức trẻ và khát khao vô địch cháy bỏng.

Việc dừng bước sớm tại giải đấu năm nay của Cựu sinh viên BCTT không phải là dấu chấm hết cho tất cả. Đội bóng nào cũng sẽ có lúc suy và lúc bại, những thất bại này là điều tất yếu mà mỗi đội bóng nếu muốn đi tới thành công phải trải qua. Nguyên nhân khiến cho Cựu sinh viên BCTT rời giải sớm một vòng đấu không hoàn toàn là do thực lực của đội bóng mà còn nằm ở các đối thủ trong giải đấu năm nay là quá mạnh và sự cạnh tranh là vô cùng lớn.

Bản sao của MG 9996
Cựu sinh viên BCTT vẫn sẽ là một đối thủ đáng gờm của mùa giải sau.
(Ảnh: Hải Phong)

Hai thất bại liên tiếp tại vòng bảng sẽ biến Tứ Hùng Cup 2022 trở thành một mùa giải đáng quên đối với các cầu thủ Cựu sinh viên BCTT. Thất bại đầy cay đắng tại giải đấu năm nay sẽ là một bài học kinh nghiệm quý giá cho đội bóng. Và việc mà họ cần làm bây giờ không phải là tiếc nuối về những trận đấu đã qua mà là rút kinh nghiệm từ chính những sai lầm đó để có thể mang về chiến thắng danh dự trước K65 BCTT.

Mang trong mình tâm thế của một đội bóng “không còn gì để mất”, chắc chắn trong trận đấu cuối cùng của mình, các cầu thủ Cựu sinh viên BCTT sẽ thi đấu với một tinh thần thoải mái và hứa hẹn sẽ có những phút thi đấu thăng hoa.

Nguồn tin: Chử PT