Internet với vấn đề truyền thông quốc tế và hội tụ văn hóa

Thứ sáu - 14/04/2017 19:16
Internet với vấn đề truyền thông quốc tế và hội tụ văn hóa
Mạng xã hội đang tác động mạnh mẽ lên xu thế toàn cầu hóa của thế giới. Nắm bắt xu thế này, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp cùng Đại học Stirling (Vương quốc Anh) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Truyền thông quốc tế và hội tụ văn hóa trong xã hội mạng toàn cầu”. Ngày 07/04 vừa qua, Khoa báo chí và truyền thông, Trường Đại học KHXH&NV đã phối hợp với Đại học Stirling (Vương quốc Anh) tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “ Truyền thông quốc tế và hội tụ văn hóa trong xã hội mạng toàn cầu”.

TS. Eddy Borges Rey - chuyên gia hàng đầu về quản trị truyền thông của Anh

Buổi nói chuyện với diễn giả là chuyên gia hàng đầu về quản trị truyền thông của Anh: TS. Eddy Borges Rey đã trao đổi về những vấn đề xoay quanh sự phát triển của toàn cầu hóa và đặc biệt là sự phát triển của truyền thông.

Món quà lưu niệm thể hiện sự hợp tác giữa 2 ngôi trường đại học

Ngoại giao không còn bị bó buộc trong khuôn khổ giữa quốc gia với quốc gia mà đã phát triển thành giữa cá nhân với cá nhân. Cùng với đó, diễn giả và các đại biểu đã đưa ra những gợi ý định hướng cho các doanh nghiệp và cơ quan trong việc quản trị truyền thông quốc tế. Phần hỏi đáp ấn tượng ở cuối chương trình đã khép lại một buổi nói chuyện thành công.

Thực hiện: Hải Yến - Vũ Thùy - Đậu Linh - Nguyễn Thúy

-------------------------------------------------------------------------------

Bản đính kèm:

KỊCH-BẢN-TỔ-CHỨC-TALK-SHOW

Link video livestream sự kiện: