FOC (DNU) - Cựu Sinh viên SJC: Sức trẻ FOC (DNU) dễ dàng đè bẹp ông lớn Viện Báo, dành lấy tấm vé tiến thẳng vào Bán Kết

Thứ bảy - 11/05/2024 12:26

Lượt trận cuối cùng của vòng Tứ kết SJC Open Cup khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục dành cho FOC (DNU) trước Cựu sinh viên SJC. Tấm vé vào Bán kết là rất xứng đáng cho đại diện đến từ trường Đại học Đại Nam.

Mở đầu trận đấu là loạt tấn công ác liệt đến từ hàng công của FOC (DNU). Ngay từ phút thứ 2, tấm lưới của Cựu Sinh viên SJC đã rung lên với bàn thắng đến từ Lê Vũ Đức. Chỉ ít phút sau đó, tiền đạo Trần Đức Trung một lần nữa khiến các Cựu Sinh viên Viện báo phải ngỡ ngàng với cú sút trước mắt. Vậy là chỉ trong 5 phút đầu tiên của trận đấu, Cựu Sinh viên SJC đã phải nhận 2 bàn thua đến từ sức trẻ FOC(DNU).

FOC (DNU) và những tình huống đầy hiểm hóc trước khung thành đội bạn
(Ảnh: Tuấn Anh)

Trước thế trận phản công của đại diện từ Đại Nam, Cựu sinh viên SJC bắt buộc phải triển khai thế trận phòng thủ. Tuy nhiên, dưới sức ép quá lớn của FOC (DNU) khiến Cựu Sinh viên Viện Báo phải nhận thêm 4 bàn thua ê chề với các pha lập công của Bùi Thế Tuấn phút thứ 42, và bàn thắng thứ 2 của Trần Đức Trung vào phút thứ 25, đặc biệt trong đó là cú đúp của Trịnh Quốc Duy tại phút thứ 15 và 39. Kết thúc hiệp 1, tỉ số ấn định 6-0 nghiêng về FOC (DNU).
Bước sang hiệp 2, Cựu Sinh viên Viện Báo đã có những màn phối hợp uyển chuyển và ăn ý hơn. Nhưng may mắn có lẽ vẫn chưa mỉm cười đến với họ khi những cơ hội bị bỏ qua hết sức đáng tiếc ngay trước hàng thủ của đội bạn.
Cái đập tay ăn mừng đầy hân hoan của FOC (DNU) (Ảnh: Tuấn Anh)

Giữ vững phong độ từ hiệp một, trước tỉ số đang có phần nhỉnh hơn về phía đội mình, các cầu thủ của FOC (DNU) thừa thắng xông lên với những màn phản công dày đặc và hiểm hóc hơn. Tuy thủ môn Công Minh đã rất cố gắng để cản phá những cú sút từ đối phương nhưng như thế vẫn là chưa đủ để Cựu Sinh viên SJC có thể bảo vệ thành công khung thành của mình. 3 bàn thắng tiếp tục được ghi vào lưới của các Cựu sinh viên SJC lần lượt là Nguyễn Văn Hoàng phút thứ 51, Vũ Trí Tài phút thứ 53 và lại là Trịnh Quốc Duy ở phút thứ 60 của trận đấu. Tỉ số chung cuộc của trận là 9 - 0 nghiêng về phía đội trẻ FOC (DNU).
Ở trận đấu này, FOC (DNU) đã cho chúng ta thấy được một màn tranh tài đầy ấn tượng với những chân sút cứng như Trần Đức trung với cú đúp trong hiệp một và Trịnh Quốc Duy với hattrick hiểm hóc.

Những chân sút đầy ấn tượng đến từ đại diện của trường ĐH Đại Nam
(Ảnh: Tuấn Anh)

Không thể không nhắc đến Cựu sinh viên SJC. Tuy đã có một trận đấu không mấy may mắn trước các cầu thủ Đại Nam, nhưng Cựu Sinh viên SJC vẫn luôn hết mình và cố gắng chiến đấu tới những phút cuối cùng. Mặc dù không ghi được bàn thắng danh dự nhưng những nỗ lực của Cựu sinh viên SJC trong trận đấu vừa rồi cũng đã khiến trận đấu trở nên tuyệt vời hơn.
Thủ môn Công Minh - Cựu sinh viên Viện Báo và những pha cứu thua (Ảnh: Tuấn Anh)

Tác giả: Hà Đinh Việt

Nguồn tin: Hà An, Mai Anh; Ảnh: Tuấn Anh