Tiền Phong - tiên phong tiến vào Chung kết

Thứ sáu - 17/05/2024 17:29
Đội bóng Tiền Phong đã có hành trình đầy ngoạn mục khi tiến vào Chung kết ngay từ lần đầu tiên tham gia giải đấu SJC Open Cup. Với việc chưa để thua bất kỳ trận đấu nào, Tiền Phong cho thấy mình là một đối thủ nặng ký với mọi đội bóng.

3D8A7179 2 (1)
Tiền Phong cho thấy mình là một đối thủ nặng ký với mọi đội bóng. Ảnh: Bảo Ngọc

Kinh nghiệm, bản lĩnh

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trên sân cỏ, đội bóng Tiền Phong được kỳ vọng sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch trong lần đầu góp mặt tại SJC Open Cup.

Ngay từ trận đầu tiên gặp đội chủ nhà SJC 2, Tiền Phong đã thị uy khả năng vượt trội của mình khi dễ dàng chiến thắng và giữ sạch lưới với tỉ số áp đảo 3-0 trước đại diện của Viện Báo.

FR8A5685
Tiến Phong chiến thắng áp đảo 3-0 trước SJC 2 trong trận ra quân. Ảnh: BTC

Sóng gió đến với Tiền Phong khi đối đầu với VV&BC (HUC). Nhiều tình huống nguy hiểm và tranh chấp nảy lửa đã diễn ra trên sân cỏ suốt 60 phút của trận đấu. Song, bằng việc tận dụng cơ hội từ sai lầm của hàng phòng ngự VV&BC, Tiền Phong xuất sắc giành chiến thắng 3-2 đầy thuyết phục trước đối thủ ngang tài ngang sức.

IMG 9913(1) 2
Tiền Phong giành chiến thắng 3-2 đầy khó khăn trước VV&BC (HUC). Ảnh: Minh Trang

Tiến vào Tứ kết, Tiền Phong tạo ra thế trận lấn lướt trước IJC (AJC) và dễ dàng giành được chiến thắng 8-3 trước đối thủ non trẻ. Một lần nữa, Nguyễn Xuân Hưng và đồng đội lại chứng minh đẳng cấp vượt trội tại SJC Open Cup.

3D8A6698
Tiền Phong tạo ra thế trận lấn lướt trước IJC (AJC) và dễ dàng giành được chiến thắng 8-3. Ảnh: Minh Trang

Tiền Phong một lần nữa gặp khó khi gặp đối thủ mạnh là FOC (DNU) với sức trẻ dồi dào và những cá nhân đứng đầu bảng xếp hạng “Vua phá lưới” như Trần Đức Trung mang áo số 9. Đây được đánh giá là một trận chung kết sớm của hai đối thủ “người 8 lạng, kẻ nửa cân”. Đúng như dự đoán, hai đội nhập cuộc với thế trận cân bằng và liên tục có những tình huống nguy hiểm cho khung thành của đối thủ. Ngay phút thứ 4 của trận đấu, FOC (DNU) đã ghi bàn thắng đầu tiên, khiến tinh thần của Tiền Phong bị dao động. Tuy nhiên, với lối chơi vội vàng và hàng phòng ngự nhiều lỗ hổng, FOC (DNU) đã để thủng lưới 3 bàn và kết thúc trận đấu đầy tiếc nuối với tỉ số 3-1.

3D8A7029 (1)
Tiền Phong giành tấm vé chơi trận chung kết sau chiến thắng 3-1 trước FOC (DNU). Ảnh: Bảo Ngọc

Hữu chí cách thành

Được biết, bước vào trận Chung kết đã vượt xa kỳ vọng của Tiền Phong bởi họ đã gặp nhiều khó khăn trong sắp xếp thời gian thi đấu và không thể tập luyện do tính chất công việc. Song, với tinh thần đam mê trái bóng tròn và quyết tâm cao độ, “đội bóng nhà báo” đã cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu mang cúp về cho cơ quan, tòa soạn.
Ngoài mục tiêu của đội bóng, anh Nguyễn Văn Đức - thành viên đội Tiền Phong đồng thời là cựu sinh viên K53 Khoa Báo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng chia sẻ mục tiêu của bản thân: “Hy vọng là năm nay sẽ có cơ hội được một lần giơ cao cúp, làm lại tuổi trẻ của mình là chưa được cầm cúp của chính giải mà chúng tôi đã sinh ra để tổ chức".
Tại chung kết, Tiền Phong gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là SJC 2. Đây hứa hẹn sẽ là một trận cầu nảy lửa, đầy kịch tính và đáng mong đợi.

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎LỊCH THI ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT CHUNG KẾT THẮNG BÁN KẾT THẮNG BÁN KẾT 2 7H 8H30, CHỦ NHẬT, 19/05/2024 Vs 金 SJC2 BÁO TIỀN PHONG Tiesphong TRANH 3-4 THUA BÁN KẾT THUA BÁN KẾT 7H- 8H30, CHỦ NHẬT, 19/05/2024 Vs 024 24H FOC-DNU FOC -DNU itrợ đồng đồnghành AET Nhà Nhatitro NhatitrĐÓNG ĐONG i w đióm AKKA CRSPORT- zocker SAN7 ctruyền thông chinhthử NhatitBẠC ditr yody M2i lookgred. weigied THETHAO' Hồtr ruyer thông ●·0 M40 חח‎'‎

Nguồn tin: Thanh Nhàn, Nguyệt Minh | Ảnh: Bảo Ngọc, Minh Trang, Bình Huy | Đồ họa: Khánh Linh