Cơ hội học bổng lớn cho sinh viên khoa Báo chí – Truyền thông

Thứ bảy - 23/01/2021 08:31
Đối tượng hướng tới của các chương trình học bổng bao gồm những bạn sinh viên nghèo vượt khó, những bạn có kết quả học tập rèn luyện tốt hay những bạn cán bộ lớp xuất sắc.
unnamed (2)

Cơ hội học bổng lớn cho sinh viên khoa Báo chí – Truyền thông

POSTED ON NOVEMBER 4, 2015 BY BETTERCRE
Nov [:vi]

Các chương trình học bổng này không chỉ đa dạng về hình thức, từ thiết bị chuyên ngành cho tới những hỗ trợ tài chính thiết thực, mà còn đến từ nhiều tổ chức khác nhau như học bổng Shinnyo-En, học bổng Chung Soo, học bổng Sony…

Lễ trao học bổng Shinnyo 2010

Trong quá trình hợp tác với ĐHQGHN, tổ chức Shinnyo-En (Nhật Bản) đã trao tới cho những cá nhân xuất sắc gần 2000 suất học bổng Shinnyo cùng khoản hỗ trợ thường niên 15.000 USD nhằm lựa chọn những sinh viên nổi bật nhất sang giao lưu và học tập tại Nhật Bản.

Quỹ học bổng Chung-Soo (Hàn Quốc) với mục đích giúp đỡ phát triển nguồn nhân lực các nước đang phát triển cũng dành tặng rất nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên các trường đại học Việt Nam

Bên cạnh những đối tác lâu năm, danh sách các đơn vị tài trợ năm nay sẽ mở rộng thêm với chương trình học bổng từ AEON, KT và Yamada.

Dưới đây là những gương mặt sinh viên tiêu biểu của Khoa Báo chí – Truyền thông vinh dự dành được các suất học bổng trong năm học vừa qua:

1.     Học bổng Shinnyo:

Bùi Thị Bến – K59 Báo chí

2.     Học bổng Sony:

Mai Thị Thu Hà – K57 Báo chí

Trần Công Đạt

Nguyễn Thị Lương – K58 Báo chí

Lê Tố Uyên – K58 Quan hệ công chúng

Phạm Thị Huyền – K59 Báo chí

Bùi Thị Thu Uyên – K59 Quan hệ công chúng

Phạm Minh Huy – K60 Báo chí

Nguyễn Thanh Ngoan

Lê Phạm Quỳnh Giang – K60 Quan hệ công chúng

Nguyễn Thu Hằng

3.     Học bổng Chungsoo:

Nguyễn Thị Thảo – K57 Báo chí

Lê Phan quang Ninh – K57 Báo chí

Đỗ Phương Thúy – K58 Quan hệ công chúng

4.     Học bổng Mitsubishi:

Nguyễn Thị Lương – K58 Báo chí

5.     Học bổng Pony Chung:

Lê Thị Thanh – K57 Báo chí

6.     Học bổng AEON:

Nguyễn Thị Thanh Mai – K57 Báo chí

Những suất học bổng trải đều suốt năm học này thực sự là nguồn động lực để các bạn sinh viên cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện.

Mọi thông tin chi tiết về các loại học bổng và điều kiện xét duyệt sẽ được thông báo trực tiếp tới từng lớp.

Nguyễn Diệu Thuý – K58 PR