Khai mạc SJC Open Cup 2024: Hứng khởi và đầy hứa hẹn

Chủ nhật - 14/04/2024 18:19

Sáng (14/4), lễ khai mạc giải bóng đá SJC Open Cup 2024 đã diễn ra tại sân bóng AKKA (Hoàng Mai, Hà Nội).

Tham dự lễ khai mạc SJC Open Cup 2024 có các khách mời: Tiến sĩ Phan Văn Kiền, Viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông; anh Bùi Thanh Liêm, Phó bí thư Đoàn thanh niên Đài tiếng nói Việt Nam VOV; anh Lê Duy Anh, đại diện Báo Giao thông; anh Nguyễn Quang Huy, đại diện Media21 Lab; ông Nguyễn Hồng Hải, giám đốc điều hành Bóng đá sân 7; Thạc sĩ Lê Tuấn Dung - Phó bí thư Đoàn thanh niên Khoa Viết văn Báo chí trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Tiến sĩ Nguyễn Đồng Anh, Phó Trưởng Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại, Học viện Ngoại giao Việt Nam; chị Vũ Thuỳ Linh, Bí thư Khoa Truyền thông đa phương tiện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; anh Trần Minh Phi, Trưởng ban tổ chức SJC Open Cup . Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện 12 đội bóng; đại diện các nhà tài trợ của giải đấu. Đặc biệt còn có sự nhiệt liệt ủng hộ của hơn 300 khán giả tham gia buổi khai mạc giải đấu. Không khí sôi động hứa hẹn một mùa giải thanh công thuận lợi với những màn tranh đấu nảy lửa.

P.E.A.C.E Crew mở màn lễ khai mạc với điệu nhảy sôi động trên nền nhạc của Wren Evans.

RUMBO khuấy động bầu không khí với màn nhảy cổ vũ “nóng bỏng” Phát biểu tại lễ khai mạc.

Tiến sĩ Phan Văn Kiền - Viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông chia sẻ: “Có thể nói là từ giải Tứ Hùng Cup cho đến SJC Open Cup năm nay, hoạt động phong trào bóng đá của viện SJC nói riêng và các trường đào tạo báo chí nói chung đang ngày càng phát triển và cho thấy sự đoàn kết, thống nhất giữa hệ thống giữa các trường tham gia giải. Tôi hy vọng giải đấu năm nay sẽ mở màn cho việc trong các năm tới có hệ thống giải bóng đá của sinh viên và các phóng viên, các cán bộ truyền thông ở các tòa soạn, các công ty, các trường đào tạo báo chí truyền thông trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.” Viện trưởng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn nhấn mạnh: “Mục tiêu chính của chúng ta là khỏe để lao động, học tập. Vì thế bên cạnh việc đào tạo, chúng tôi mong rằng sau năm nay, các anh chị ở các báo có thể tham gia chia sẻ cho các em sinh viên những kỹ năng làm nghề, tác nghiệp và kinh nghiệm để có thể tồn tại được trong lĩnh vực báo chí trong bối cảnh hiện nay. Chúc các đội sẽ có được những trải nghiệm bóng đá ấn tượng, cống hiến những lối chơi đẹp, những trận cầu mãn nhãn và coi trọng ý nghĩa giao lưu, duy trì sức khỏe, đem lại một mùa giải thành công rực rỡ”

Tiến sĩ Phan Văn Kiền phát biểu

Ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc sân 7 kỳ vọng: “Tôi rất mong giải thành công tốt đẹp, trở thành sân chơi nơi các em sinh viên, ban tổ chức giải đấu trưởng thành hơn, đồng thời có thể giao lưu gắn kết giữa các đội bóng cùng ngành. Năm sau nếu như có thời gian chuẩn bị sớm hơn, tôi cũng xin thay mặt cho nhà tài trợ hứa rằng sẽ đóng góp nhiều hơn. Xin chúc giải thành công tốt đẹp”

Ông Nguyễn Hồng Hải - Giám đốc điều hành Bóng đá sân 7 đại diện nhà bảo trợ lên phát biểu

Tiến sĩ Phan Văn Kiền cùng các khách mời trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho 12 đội bóng

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm.

Các đội bóng vui mừng trong buổi lễ khai mạc

Khán giả cùng các nhà tài trợ nhiệt liệt cổ vũ

Theo lịch trình, giải đấu SJC Open Cup diễn ra từ 14/4 - 20/5/2024 tại Cụm bóng sân AKKA, Hoàng Mai, Hà Nội với 12 đội tham dự. Trận mở màn diễn ra cùng ngày với buổi khai mạc là cuộc so tài giữa 8 đội đấu gồm IJC-AJC, MULTIMEDIA-PTIT, FICC-DAV, Cựu sinh viên SJC, SJC 2, Báo Tiền Phong, FOC và 24h. Vào ngày 20- 21/4, vòng bảng thứ 2 sẽ diễn ra với 8 đội tranh tài.

Nguồn tin: Hà Linh, Nguyệt Minh; ảnh: Bảo Ngọc, Hương Nhi, Minh Trang, Nhật Anh