Giải bóng đá Sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông 2024: Tăng số đội tham gia

Thứ năm - 28/03/2024 21:26
Final 1 01

Sau hơn 1 thập kỷ tổ chức, Giải bóng đá Sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (SJC Open Cup 2024) mở rộng quy mô lên 12 đội tham dự. Với quy mô lớn, giải đấu hứa hẹn sẽ quy tụ nhiều ngôi sao tỏa sáng vào tháng 4 tới đây.

SJC Open Cup (tiền thân là Tứ Hùng Cup) là sân chơi thường niên do Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trực thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức. Ở mùa giải 2024, giải có sự tham gia của 12 đội bóng, tăng gấp 1.5 lần so với mùa giải được diễn ra vào năm ngoái.

Theo lịch trình, giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 14/4 đến 20/5 tại sân bóng Thành Công (Thanh Trì, Hà Nội). Tại vòng bảng, 12 đội sẽ được chia vào 4 bảng đấu để chọn ra 8 đội xuất sắc tiến vào vòng trong.

Tổng giải thưởng của SJC Open Cup 2024 lên tới hơn 15 triệu đồng. Trong số đó, nhà vô địch nhận 8 triệu đồng, hạng Nhì 4 triệu đồng, hai đội đồng hạng Ba mỗi đội nhận 2 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khác như đội bóng thi đấu phong cách 6 trăm nghìn và một số giải thưởng cá nhân khác.

Không chỉ là sân chơi giao bóng đá, giải đấu hứa hẹn là nơi kết nối, giao lưu, học hỏi và viết tiếp lịch sử đáng tự hào đối với sinh viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông và các thành viên đến từ cơ sở báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đối với những cá nhân, SJC Open Cup là nơi ươm mầm tài năng bóng đá vươn xa.

Nguồn tin: Quang Huy; Video: Đoàn Thủy