[PHOTO STORY] FOC – DNU 1-0 Trang TTĐTTH 24H: Máu lửa trong từng pha bóng

Chủ nhật - 14/04/2024 22:36
Bàn thắng duy nhất của cầu thủ Bùi Thế Tuấn đã giúp Đội bóng Khoa Truyền thông – Trường Đại học Đại Nam giành trọn vẹn ba điểm trong trận cầu tâm điểm mở màn bảng D SJC Open Cup 2024.

Cùng đặt mục tiêu có được ba điểm trong trận đấu đầu tiên, cả hai đội bóng FOC DNU và Trang TTĐTTH 24H (24H) đều nhập cuộc với quyết tâm cao nhất.
Cùng đặt mục tiêu có được ba điểm trong trận đấu đầu tiên, cả hai đội bóng FOC - DNU và Trang TTĐTTH 24H (24H) đều nhập cuộc với quyết tâm cao nhất.

Mặc dù được đánh giá nhỉnh hơn, thế nhưng 24H đã bất ngờ để thủng lưới sớm sau tình huống triển khai tấn công chớp nhoáng của các cầu thủ áo trắng. Người mở tỷ số trận đấu cho FOC – DNU là Thế Tuấn (số 4).

Sau bàn thua, các cầu thủ 24H dồn lên tấn công và kiểm soát phần lớn thế trận, đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn. Dù vậy, sự chắc chắn của hàng thủ FOC - DNU khiến những nỗ lực của đội bóng áo xanh vẫn chưa được đền đáp.

Ở chiều ngược lại, FOC – DNU triển khai thế trận phòng ngự và có một vài tình huống phản công nguy hiểm. Trong một ngày thi đấu ấn tượng, thủ thành Vũ Hồng Lâm của 24H đều đã xuất sắc hoá giải.

Tranh chấp và thẻ phạt là những yếu tố không thể thiếu trong mọi trận cầu đinh. Cả trận đấu có 3 thẻ vàng được trọng tài rút ra, trong đó 24h nhận 2 thẻ với 1 thẻ không đáng do cầu thủ vào sân trước hiệu lệnh thay người.

Liên tiếp là những cơ hội bị các cầu thủ 24H bỏ lỡ, cùng với đó là sự tiếc nuối của các cầu thủ và cổ động viên.

Chung cuộc, FOC – DNU có được trọn vẹn ba điểm ngay trong ngày mở màn để “bước một chân” vào vòng knockout. Ngược lại, 24H sẽ phải nỗ lực hơn nữa ở trận đấu tiếp theo nếu muốn nuôi hy vọng đi tiếp.

Nguồn tin: Gia Bình; Ảnh: Nhật Anh, Minh Trang, Tuấn Anh