NHẬN ĐỊNH TRẬN ĐẤU: CỰU SINH VIÊN SJC VS MEDIA 21

Thứ bảy - 20/04/2024 22:24
Sáng Chủ nhật (21/4) sẽ chứng kiến màn so tài đáng chờ đợi giữa Cựu Sinh Viên SJC và Media 21 tại lượt trận thứ hai bảng B SJC Open Cup 2024. Cuộc đối đầu càng trở nên thú vị và hấp dẫn, khi giờ đây, các cầu thủ của đội Cựu sẽ đối đầu với những gương mặt từng chung chiến tuyến.
Phong độ của Cựu sinh viên SJC và Media 21:
Với đại diện của Viện Báo, Cựu sinh viên SJC vừa thua 1-2 trước FICC-DAV ở một trận đấu mà họ có sự khởi đầu không tệ. Kết quả như vậy cộng với việc Cựu Sinh Viên SJC chỉ còn một trận đấu ngày mai để hoàn thành giai đoạn vòng bảng của mình. Họ buộc phải chiến thắng để có thể tiếp tục hành trình tại SJC Open Cup. Về Media 21, đây là trận đấu ra quân của họ tại giải đấu lần này. Xuất phát muộn hơn hai đội chung bảng một tuần, Media 21 có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cũng như nghiên cứu, đánh giá các đối thủ chung bảng. Họ được kỳ vọng sẽ có những phương án hiệu quả để tối ưu hoá khả năng của các thành viên trong đội, cũng như khắc chế đối phương.Cựu Sinh Viên SJC trong trận đấu với FICC-DAV

Cựu Sinh Viên SJC trong trận đấu với FICC-DAV

Thông tin giữa hai đại diện:
Đứng trước Media 21, Cựu Sinh Viên SJC cần phải xốc lại tinh thần của họ trước trận đấu này. Thất bại trước FICC-DAV thực sự là một tai nạn khi thủ môn Tuấn Anh đã thi đấu thiếu tập trung, trực tiếp đem về hai bàn thua sau 60 phút. Trên thực tế, Cựu Sinh Viên SJC có thế trận tốt hơn đối thủ. Họ kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian, có được hàng chục cú dứt điểm trúng đích, chủ động dâng cao tấn công xuyên suốt gần như cả hai hiệp đấu. Nhìn chung, với sự trở lại của những thành viên “cộm cán” như Minh Chiến, Tá Hiển, giúp đội hình của Cựu Sinh Viên SJC được gia tăng chiều sâu. Ngoài ra, đội bóng của Viện Báo được đánh giá cao hơn về kinh nghiệm chinh chiến so với đối thủ M21 khi đã từng tham gia các kỳ Tứ Hùng Cup trong quá khứ.
Tiền vệ Minh Chiến triển khai tấn công trước hậu vệ FICC-DAV

Ở chiều ngược lại, M21 vẫn còn là ẩn số đáng mong chờ trong lần đầu tham dự giải. Thành phần đội hình của Media 21 gồm nhiều cầu thủ trẻ, họ có kỹ thuật, thể lực nhỉnh hơn đối thủ của mình như Nguyễn Hải Phong, Bùi Hải Nam, Phạm Khắc Hiếu,…
Lực lượng hai bên:
Về phía Cựu Sinh Viên SJC, hậu vệ Minh Chiến trong trận đấu với FICC-DAV có pha phối hợp đỉnh cao cùng với tiền vệ Tá Hiển, trực tiếp đem về bàn thắng duy nhất của đội. Rất có thể Minh Chiến sẽ được chơi ở vị trí tiền vệ công nhằm tạo ra cơ hội cho đội. Tiền vệ Minh Phúc cũng là một phương án mũi nhọn tấn công hữu hiệu khi anh có khả năng điều tiết và tổ chức tấn công phía hành lang cánh. Chắc chắn với bộ ba Minh Chiến, Tá Hiển và Minh Phúc, Cựu Sinh Viên SJC sẽ có thể gây nhiều khó khăn cho Media 21. Về phía Media 21, điểm đáng chú ý là một số cầu thủ của họ đã từng thi đấu cho Cựu Sinh Viên SJC như Quang Huy, Minh Huy,... Họ nhiều khả năng sẽ có phương án để “khắc chế” những thành viên cũ khi đã từng sát cánh bên nhau trong quá khứ. Ngoài ra, với việc sở hữu đến bốn tiền đạo, Media 21 hứa hẹn sẽ đem tới những bài đánh đa dạng khó lường.

Nguyễn Quang Huy trong màu áo của Cựu Sinh Viên ở Tứ Hùng Cup 2021.

Từ thông tin hai đội và những đánh giá của giới mộ điệu, Cựu Sinh Viên SJC nhiều khả năng sẽ là đội nhập cuộc tốt hơn. Khu vực trung tuyến cũng sẽ là trận chiến căng thẳng giữa các tiền vệ của cả hai đội. Thể lực bền bỉ và khả năng triển khai tấn công của Media 21 sẽ là yếu tố chính đe dọa đến khung thành của đội Cựu khi bước vào nửa sau của trận đấu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh, Cựu Sinh Viên SJC được dự đoán sẽ là đại diện thắng cuộc. Dự đoán tỉ số chung cuộc của trận đấu sẽ là 3-2 nghiêng về Cựu Sinh Viên SJC.

Tác giả: Hà Đinh Việt

Nguồn tin: Tùng Mang Cá