VÒNG TỨ KẾT SJC OPEN CUP 2024: CHỦ NHÀ ĐÓNG GÓP 2 ĐẠI DIỆN

Thứ bảy - 04/05/2024 20:19
Loạt trận cuối cùng của vòng bảng SJC Open Cup 2024 đã chính thức khép lại, xác định 8 cái tên tham dự vòng tứ kết  gồm VOV, SJC 2, Tiền Phong, IJC (AJC), Media 21, TTĐTTH 24H, FOC (DNU) và Cựu sinh Viên SJC. Trong đó có 2 đại diện đến từ Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (chủ nhà).

SJC 2 và Cựu sinh viên SJC là những đội bóng thuộc Viện đào tạo Báo chí và Truyền thông (SJC) xuất sắc giành vé dự tứ kết của giải đấu. Với kinh nghiệm tại các giải đấu trước đó, Cựu sinh viên SJC dễ dàng đánh bại 3-1 trước M21 ở lượt trận cuối cùng. Trong khi đó, nhờ sự tỏa sáng của Văn Thông, SJC 2 cũng vượt qua vòng bảng với 3 điểm.

Cựu sinh viên SJC giành tấm vé vào Tứ kết với 3 điểm trong trận đấu với Media 21. (Ảnh: Hương Nhi)
Tại tứ kết, Cựu sinh viên SJC sẽ gặp FOC (DNU). Trước đó, Khoa truyền thông của Đại Nam đã đánh bại 9-3 trước đối thủ SJC 1. Cặp đấu còn lại sẽ diễn ra giữa Trang TTĐTTH 24H và M21, đội bóng vừa ‘lách qua cửa hẹp’ nhờ thắng lợi 3-0 trước FICC (DAV).

Ở cục diện bảng C, Tiền Phong dễ dàng có tấm vé đi tiếp với 6 điểm tuyệt đối. Đối với SJC 2, quyền đi tiếp phải chờ đến những phút cuối cùng của trận đấu với VV&BC (HUC) nhờ sự xuất thần của Hoàng Văn Thông. Tại tứ kết, Tiền Phong và SJC 2 sẽ lần lượt gặp IJC (AJC) và VOV tại bảng A. Theo nhận định, VOV sẽ là ‘thuốc thử’ đối với SJC 2, khi đại diện khách mời có phong độ ấn tượng tại vòng bảng. Ở cặp đấu còn lại, IJC (AJC) được xem là đối thủ ‘mềm’ đối với Dương Thuật cùng đồng đội. Cũng tại lượt trận vòng bảng, đội bóng của Học Viện Báo chí và Tuyên Truyền chỉ có duy nhất 1 trận hòa, 1 trận thua.

Theo lịch trình, trận tứ kết SJC Open Cup khởi tranh vào ngày 5/5 tại sân bóng AKKA (Hoàng Mai, Hà Nội). Hai trận mở đầu là màn đọ sức của VOV với SJC 2 và Báo Tiền Phong với IJC (AJC).

Tác giả: Hà Đinh Việt

Nguồn tin: Hà Linh, Hà An; Ảnh: Hương Nhi