Danh sách văn bản trong hồ sơ xin bảo vệ luận văn của học viên cao học

Thứ hai - 02/11/2015 10:00

Nhằm hỗ trợ học viên trong việc tìm hiểu các văn bản liên quan tới việc xin bảo vệ học viên, khoa Báo Chí và Truyền Thông công bố tại đây danh sách chính thức các văn bản cần thiết.

1. Phiếu giao nhận hồ sơ xin bảo vệ (theo mẫu số 2 )
  2. Đơn xin bảo vệ luận văn của học viên.(theo mẫu số 2a)
  3. Nhận xét của cán bộ hướng dẫn về quá trình học tập của học viên. (theo mẫu 2b)
  4. Lý lịch khoa học của học viên (theo mẫu 2d)