Đội trưởng Trang TTĐTTH 24H: “Chúng tôi thấy tiếc về kết quả của trận đấu”

Thứ ba - 16/04/2024 21:51
Nhận thất bại trước Đội bóng Khoa Truyền thông – Trường Đại học Đại Nam (FOC – DNU) trong ngày mở màn giải đấu SJC Open Cup 2024. Nguyễn Quang Hưng, đội trưởng Đội bóng Trang TTĐTTH 24H (24H) bày tỏ sự tiếc nuối về kết quả vừa qua và đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trận đấu kế tiếp.

3

Nhập cuộc với quyết tâm cao cùng đội hình mạnh nhất, 24H mong muốn có thế trận áp đảo trước đối thủ FOC - DNU. Thế nhưng họ đã bất ngờ phải nhận bàn thua sớm ở phút thứ 7, và bất lực trong việc tìm đường vào mành lưới của đối thủ trong quãng thời gian còn lại.

Mặc dù thua trận, đội trưởng Quang Hưng vẫn là một trong những điểm sáng hiếm hoi trong đội hình 24H. Sau trận đấu, anh đã có một vài chia sẻ về trận đấu vừa qua với Ban Truyền thông SJC Open Cup 2024:

Tâm trạng sau trận đấu

“Toàn đội cảm thấy khá buồn bởi trước đó đã đặt mục tiêu giành chiến thắng trong trận đấu ngày ra quân, thế nhưng mọi thứ đã diễn ra không thuận lợi cho đội bóng của chúng tôi. Sau thất bại này, 24H sẽ hướng tới việc có được ba điểm trong trận đấu cuối cùng để nuôi hy vọng đi tiếp.”

Khó khăn trước lối chơi của đối thủ

“Phải thừa nhận chúng tôi là một trong những đội có độ tuổi trung bình cao nhất giải, hơn các bạn sinh viên khoảng 10 tuổi. Thế nên, trước một tập thể sở hữu sức trẻ, được tổ chức tốt cùng kỹ năng đồng đều thì đội bóng của tôi đã gặp tương đối nhiều khó khăn, nhất là trong hiệp đấu đầu tiên.

Trong hiệp hai, toàn đội đã điều chỉnh lại lối chơi và có được những cơ hội ăn bàn. Tuy nhiên, các cầu thủ đã không thể tận dụng và phải chấp nhận thất bại chung cuộc, vậy nên chúng tôi cảm thấy tiếc về kết quả của trận đấu.”

Khoảnh khắc then chốt của trận đấu

“Đó cũng chính là tình huống ghi bàn của FOC – DNU. Họ đã có một pha triển khai xuống biên phải rất tốt, trong khi đó chúng tôi lại thiếu đi sự tập trung trong khâu phòng ngự. Vì thế, toàn đội đã để thủng lưới và đó cũng là bàn thua quyết định trận đấu.”

3d8a3150

Sự xuất hiện của một nữ huấn luyện viên trên băng ghế chỉ đạo của FOC - DNU

“Có thể, một nữ huấn luyện viên đã giúp các cầu thủ bên phía FOC – DNU thi đấu có tổ chức và chặt chẽ hơn. Chiến thuật mà bạn ấy đưa ra cũng có thể nói là khá phù hợp và điều đó phần nào đã giúp FOC – DNU giành được chiến thắng.

Lời cuối cùng, tôi cũng xin chúc mừng tập thể Đội bóng Khoa Truyền Thông – Trường Đại học Đại Nam đã có được ba điểm đầu tiên.”

Ra về tay trắng sau lượt trận đầu tiên của vòng bảng, 24H sẽ chỉ còn lại một trận đấu gặp Đội bóng Báo chí Truyền thông 1 (SJC 1) lúc 8h30 Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 tới. Lựa chọn duy nhất của nhạc trưởng Quang Hưng và đồng đội là giành chiến thắng để củng cố hy vọng bước tiếp vào vòng trong. Ngược lại, 24H sẽ gặp rất nhiều bất lợi nếu bị cầm hoà hoặc thậm chí là phải nói lời chia tay giải đấu trong trường hợp thua trận.

Không có mô tả.

Nguồn tin: Gia Bình (ghi); Ảnh: Nhật Anh, Minh Trang, Tuấn Anh; Đồ họa: Minh Ngọc