Mời tham dự talkshow “Khám phá bản thân và định hướng tài năng của bạn trong môi trường truyền thông”.

Thứ tư - 06/03/2024 08:54
Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông tiếp tục chuỗi toạ đàm, thuyết trình khoa học ở tháng 3 này với buổi talkshow trải nghiệm có chủ đề “Khám phá bản thân và định hướng tài năng của bạn trong môi trường truyền thông”. Diễn giả của buổi talkshow là nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3), Đài Truyền hình Việt Nam.
Nhà báo Tạ Bích Loan mong muốn có thể chia sẻ, hướng dẫn các bạn sinh viên khám phá bản thân, tìm ra điểm mạnh, sở thích nghề nghiệp và tìm hiểu nhu cầu xã hội để bước vào con đường nghề nghiệp thành công, đặc biệt trong môi trường truyền thông hết sức cạnh tranh hiện nay.

Buổi talkshow diễn ra vào 14h thứ 4 ngày 13/3 tại phòng E307, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Yêu cầu: Mỗi sinh viên khi đăng ký tham gia phải thực hiện quay dựng một đoạn
video có độ dài khoảng 1 phút 30 giây giới thiệu về bản thân. Sinh viên tải video lên Google Drive, YouTube… và dán đường link video vào form đăng ký (đây là yêu cầu bắt buộc).
Đơn đăng ký sẽ đóng vào lúc 20h thứ 6 ngày 8/3.

Link đăng ký tham dự talkshow: https://forms.gle/Uj2HUzWmEyY7hrJD8.

tabichloanfinal

Tác giả: SJC