Luận văn vừa bổ sung tại phòng tư liệu khoa năm 2015

Thứ ba - 27/01/2015 14:16
Luận văn vừa bổ sung tại phòng tư liệu khoa năm 2015

Vừa qua, nhiều học viên cao học ngành Báo chí đã hoàn thành đúng hạn và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Để thuận tiện cho bạn đọc, phòng tư liệu khoa Báo chí và Truyền thông cập nhật danh sách một số luận văn nổi bật.

33a
  1. Nguyễn Thu Hà, 2014. Quyền trẻ em trên báo in hiện nay. Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Ngọc Oanh.
  2. Nguyễn Thương Huyền, 2014. Làn sóng văn hoá Hàn Quốc trên truyền hình và ảnh hưởng tới giới trẻ Việt Nam. Người hướng dẫn: PGS.TS Đặng Thị Thu Hương.
  3. Đỗ Viết Hùng, 2014. Quá trình Việt hoá các chương trình truyền hình thực tế mua bản quyền nước ngoài. Người hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái.
  4. Triệu Thuý Hà, 2014. Báo điện tử với việc quảng bá các di sản văn hoá vật thể được UNESCO công nhận. Người hướng dẫn: PGS.TS. Hoàng Anh.
  5. Nguyễn Thị Quỳnh Nga, 2013. Vấn đề chủ quyền biển đảo Việt Nam qua một số báo điện tử Anh ngữ (Khảo sát báo Thanh Niên online và Nhân dân điện tử từ năm 2011 đến nay). Người hướng dẫn: PGS.TS. Phạm Thành Hưng.
  6. Nguyễn Thị Hằng, 2014. Báo điện tử với việc khai thác và sử dụng nguồn tin từ mạng xã hội. Người hướng dẫn: PGS.TS. Đinh Văn Hường.
  7. Đỗ Hoàng Anh, 2014. Mối quan hệ giữa CSR và uy tín doanh nghiệp: Khảo sát trường hợp Toyota Việt Nam. Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền.
  8. Nguyễn Thị Thanh Huyền, 2014. Dư luận xã hội về vấn đề tài chính công trên báo chí. Người hướng dẫn: PGS.TS. Vũ Văn Hà.
Các tài liệu trên được lưu trữ tại phòng tư liệu khoa Báo chí và Truyền thông, phòng 502, nhà B, trường ĐH KHXH&NV Hà Nội. Lịch tiếp bạn đọc:
Thời gian Thứ Cán bộ trực
Sáng Từ 8h30 đến 11h   Hai & Tư Bùi Trà My Email: buitramy12@me.com