K56 đăng quang Tứ hùng Cup

Thứ hai - 24/11/2014 15:10
K56 đăng quang Tứ hùng Cup

Sáng 23/11 , tại sân vận động C500 Học viện An ninh Nhân dân, hai trận đấu cuối cùng và lễ bế mạc đã chính thức khép lại giải bóng đá nam sinh viên khoa Báo chí & Truyền thông (BC&TT) – Cúp Tứ Hùng 2014.

50a
Các cầu thủ, các thành viên Ban Tổ chức và các cổ động viên cùng chụp hình kỉ niệm Tứ Hùng Cúp 2014 (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2014).
Sau một tháng tranh tài với 8 trận đấu, Tứ Hùng Cúp 2014 đã chính thức hạ màn. Ở hai trận đấu cuối cùng của giải, đã không có nhiều bất ngờ xảy ra khi các đội bóng được đánh giá cao hơn đều giành chiến thắng. Các kỉ lục mới cũng được thiết lập. K58 có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước đàn em K59 để giành chiến thắng với tỉ số 3 – 1, qua đó lần đầu tiên giành Giải Ba và ghi được ba bàn thắng trong một trận đấu tại Tứ Hùng Cúp 2014. Trong khi đó, ở trận Chung kết, những ai mong chờ một trận đấu cân bằng và hấp dẫn chắc chắn sẽ phải thất vọng. K57 sau trận thua đậm trước K56 ở trận khai mạc những tưởng sẽ rút ra được những bài học quý giá. Thế nhưng, họ vẫn bị cuốn vào lối chơi của K56 và lại thua với tỉ số 0 – 6. 51a K56 BC&TT lần đầu tiên lên ngôi tại Tứ Hùng Cúp sau bốn năm tham dự (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2014). Chiến thắng trong trận chung kết, K56 trở thành nhà tân vô địch Tứ Hùng Cúp 2014. Họ toàn thắng cả bốn trận đấu, ghi được 17 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 2 bàn. Đây thực sự là cái kết đẹp cho K56 sau bốn năm tham dự Tứ Hùng Cúp. Ngay sau trận chung kết, Lễ Bế mạc Tứ Hùng Cúp cũng được tổ chức. Buổi lễ có sự góp mặt của thầy Phan Văn Kiền – Bí thư Liên chi Đoàn khoa BC&TT, anh Lê Phan Quang Ninh – Phó Bí Thư Liên chi Đoàn khoa BC&TT, chị Phạm Ngọc Diệp – Hội trưởng Hội Sinh viên khoa BC&TT,… cùng các thành viên Ban Tổ chức, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên đến tham dự. Buổi lễ diễn ra với những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các thành viên của Câu lạc bộ nghệ thuật SOL thuộc đoàn trường. Thầy Phan Văn Kiền với diễn văn bế mạc cũng đã tổng kết, tóm lược lại những nét chính của Tứ Hùng Cúp 2014.   DANH HIỆU TẬP THỂ: -         Vô địch: K56 BC&TT -         Á Quân: K57 BC&TT -         Giải ba: K58 BC&TT -         Giải phong cách: K59 BC&TT DANH HIỆU CÁ NHÂN -         Cầu thủ xuất sắc nhất: Phạm Văn Kiên (K56 BC&TT) -         Vua phá lưới: Phạm Văn Kiên (K56 BC&TT) -         Thủ môn xuất sắc nhất: Đoàn Minh Vương (K56 BC&TT). Những trận cầu hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt, công tác tổ chức và truyền thông quy củ đã tạo nên một mùa giải Tứ Hùng Cúp 2014 thành công tốt đẹp. Sau bốn năm tổ chức, Tứ Hùng Cúp đã có sự thay đổi đáng kể và hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ trong những năm tiếp theo.
52a

Thất bại trong trận chung kết, K57 BC&TT giành ngôi Á quân (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2014).

53a

Xuất sắc đánh bại các tân binh, K58 BC&TT giành Giải Ba chung cuộc (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2014).

54a

Dù về đích cuối nhưng các tân binh K59 BC&TT vẫn để lại những ấn tượng sâu sắc tại Tứ Hùng Cúp 2014 (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2014).

55a

Tiền đạo Phạm Văn Kiên (K56 BC&TT) ẵm trọn hai giải thưởng cá nhân là cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới tại giải đấu (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2014).

56a

CLB Sol cũng giành thời gian đến biểu diễn tại lễ bế mạc Tứ Hùng Cúp 2014 (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2014).

Hiếu Lương