Điểm chuẩn tuyển sinh ĐH khoa Báo chí năm 2014

Thứ tư - 06/08/2014 15:58

Theo thông tin từ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, điểm chuẩn tuyển sinh đại học năm 2014 của cả hai ngành Báo chí và Quan hệ công chúng thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông dự kiến là: Khối C: 22 điểm; Khối A, D: 21 điểm.

Năm nay, cả hai ngành của Khoa Báo chí và Truyền thông vẫn tiếp tục là khoa có điểm chuẩn đầu vào cao nhất của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Các ngành học có "truyền thống" điểm đầu vào cao như Báo chí, Đông Phương học, Quốc tế học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành... vẫn tiếp tục là những ngành học có điểm chuẩn đầu vào cao trong trường. Một số ngành có điểm chuẩn dự kiến cao: Đông Phương học (C: 22; D: 19,5); Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành (C:21,5; A, D: 21); Quốc tế học (C: 20,5; A, D: 20); Tâm lý học (C: 20; A: 21; D: 19,5; B: 22) Điểm trên áp dụng cho các thí sinh khu vực 3. Đây là điểm chuẩn dự kiến, điểm trúng tuyển chính thức sẽ công bố vào ngày 11/08/2014 sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2014. Hướng dẫn đăng kí xét tuyển nguyện vọng bổ sung cũng được công bố vào ngày này.