Trở lại để viết nên những câu chuyện mới

Thứ hai - 27/10/2014 15:37
Trở lại để viết nên những câu chuyện mới

Đến hẹn lại lên, Tứ Hùng cúp sẽ chính thức trở lại trong khoảng hơn một tuần nữa. Giải bóng đá trở lại với những làn gió mới, những khát khao mới và để viết tiếp lên những câu chuyện mới.

64a
Tứ Hùng Cúp là nơi giao lưu, gắn kết các thành viên trong khoa Báo chí và Truyền thông (Ảnh: BTT Tứ Hùng Cúp 2013)
 Khi nhắc đến giải bóng đá nam của sv khoa Báo chí và Truyền thông, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, người ta nghĩ và có ấn tượng nhiều hơn với cái tên “Tứ Hùng Cúp”. Ba năm trước, Tứ Hùng Cúp lần đầu tiên được tổ chức với mục tiêu tạo nên sân chơi thể thao bổ ích, là nơi giao lưu và gắn kết các thành viên trong khoa. Từ đó đến nay, mặc dù ba mùa giải đã được tổ chức nhưng định hướng mục tiêu của giải đấu vẫn như thuở ban đầu. Năm nay, giải đấu vẫn được Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Báo chí và Truyền thông đứng ra tổ chức. Mặc dù, quy mô giải đấu không lớn, chỉ là sự cạnh tranh giữa các khóa trong khoa với nhau nhưng công tác chuẩn bị được Ban Tổ chức giải đấu tính toán kĩ lưỡng, rút kinh nghiệm từ những năm trước để hạn chế những sai sót trong suốt quá trình giải đấu diễn ra. Ban Tổ chức đã thành lập các tiểu ban Hậu cần, Truyền thông và Tổ chức trận đấu đảm nhiệm các công việc một cách chuyên nghiệp, thiết kế Logo, trailer dành riêng cho Giải đấu, xây dựng các kênh truyền thông riêng hoạt động mạnh mẽ như Facebook fanpage, Youtube, website, in ấn poster, băng rôn và trang phục thi đấu… Các công việc vẫn đang được triển khai và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Tứ Hùng Cúp sẽ chính thức khai mạc vào chủ nhật ngày 02/11/2014 tại sân vận động C500, Học viện An Ninh Nhân Dân. Giải đấu có sự góp mặt của bốn đội bóng đại diện cho bốn khóa trong năm học này là K56, K57, K58 và K59. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra hai đội có số điểm cao nhất sẽ thi đấu trận chung kết vào ngày 23/11/2014. Từ năm 2011 đến nay, Tứ Hùng Cúp đã chào đón hai nhà vô địch là K54 Báo chí và Truyền thông (vô địch năm 2012) và K55 Báo chí và Truyền thông (vô địch năm 2011 và 2013). Nhưng chắc chắn năm nay, Tứ Hùng Cúp sẽ chào đón một nhà vô địch mới khi khóa 55 đã ra trường. Những "thế lực" cũ đã rời đi, thay vào đó là những làn gió mới cho giải đấu mà tân binh K59 Báo chí và Truyền thông là một ẩn số. Những đàn anh K56, K57, K58 cần dè chừng họ nếu muốn hiện thực hóa tham vọng vô địch của mình ở mùa giải năm nay.
                                                                                                                                                                Hiếu Lương