Lãnh đạo Trường chúc mừng Khoa nhân Ngày 21/6

Thứ sáu - 20/06/2014 16:15
Lãnh đạo Trường chúc mừng Khoa nhân Ngày 21/6

Sáng 20/6/2014, Phó hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV Trần Thị Minh Hòa thay mặt Nhà trường chúc mừng Khoa Báo chí và Truyền thông, Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

82a
PGS.TS Trần Thị Minh Hòa chúc Khoa Báo chí và Truyền thông không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, giữ vững vị thế cơ sở đào tạo báo chí và truyền thông hàng đầu đất nước. Trung tâm nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo thực hành cho Khoa, Nhà trường mà còn nỗ lực và sáng tạo hơn nữa trong hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh của Nhà trường và ĐHQGHN, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa Nhà trường và xã hội, góp phần giúp Nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Theo Thanh Hà (CMP)