Náo nức ngày kỷ niệm

Thứ hai - 19/10/2015 08:38
Náo nức ngày kỷ niệm

Ngày 22/10 tới đây, khoa Báo chí và Truyền thông (ĐHKHXH&NV- ĐHQGHN) sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

50
Ngày 22/10/2015 không chỉ là một ngày lễ trang trọng, mà còn là ngày tri ân các cán bộ, giảng viên thế hệ trước, những người đã có công lao đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của Khoa Báo chí và Truyền thông như ngày hôm nay. Buổi lễ còn là dịp các lứa sinh viên của Khoa tái ngộ cùng nhau, được ôn lại những kỷ niệm thời học tập trên giảng đường, được gặp lại những người thầy, người cô mà họ gắn bó cả quãng đời sinh viên. Hướng tới lễ kỷ niệm, giảng viên, sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông đang tích cực tổ chức nhiều hoạt động chào mừng trong không khí hân hoan, tưng bừng. Triển lãm ảnh “25 năm Khoa Báo chí và Truyền thông” Gần 100 bức ảnh về hoạt động học tập, giảng dạy và các chương trình ngoại khóa sẽ được trưng bày tại sân AB trường ĐHKHXH&NV từ ngày 19/10 đến ngày 23/10. Gala “Báo chí Hát 5” 19h ngày 20/10, một đêm biểu diễn nghệ thuật sẽ diễn ra tại Hội trường Ký túc xá Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội). Chương trình âm nhạc mang tên “Hội sắc” với ý nghĩa mỗi khóa, mỗi cá nhân trong khoa Báo chí và Truyền thông đều mang một cá tính, một sắc màu riêng nhưng tất cả sẽ hội tụ lại, hòa làm một để tạo nên bản sắc riêng mang tên Báo chí Nhân văn.
51

Màn nhảy flashmob sẽ mở đầu cho đêm Báo chí hát 5

Cùng chào đón 25 năm Ngày truyền thống Khoa Báo chí và Truyền thông bạn nhé.