BÁO CHÍ HÁT 5 - Hội sắc tuổi trẻ khoa Báo

Thứ tư - 21/10/2015 17:46
BÁO CHÍ HÁT 5 - Hội sắc tuổi trẻ khoa Báo

Vậy là đêm GALA BÁO CHÍ HÁT 5 diễn ra vào tối ngày 20/10 đã chính thức khép lại thành công viên mãn với sự hội sắc, cống hiến hết mình của các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên cũng như các giảng viên của Khoa Báo Chí & Truyền Thông, trường ĐHKHXH&NV HN. Báo Chí Hát 5 như một tràng pháo mở đầu đầy rực rỡ tiếp nối cho các sự kiện tiếp sau hướng về lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa BC&TT.

26
Với thông điệp “Tìm về quá khứ, hướng đến tương lại”, Báo Chí Hát 5 thật sự là một ngày hội nơi mà đại gia đình các thành viên của Khoa BC&TT tụ họp lại, cùng chung sức tạo nên một bức tranh sắc màu rực rỡ và bùng nổ nhất. Không khí đêm Gala Báo Chí Hát 5 ngày hôm qua đã trở nên nóng hơn bao giờ hết, từ sự hào hùng, khí phách đến sự ngọt ngào, cảm xúc và bùng nổ nhất là sự khuấy động, cháy hết mình của các tài năng trẻ Khoa Báo và để lại nhiều dư âm cho đến tận bây giờ. Cùng điểm qua một số các tiết mục đặc sắc trong đêm Gala ngày hôm qua: 27

Tiết mục mở màn "Hào khí Việt Nam" đầy hào hùng do giảng viên và sinh viên biểu diễn

28

Tiết mục Flashmob khởi động không khí sôi động tại hội trường BCH5

29

Ca khúc "Hà Nội niềm tin và hi vọng" do song ca tiến sĩ Dương Văn Thắng - Nguyễn Văn Bình thể hiện

30

Cô Nguyễn Thị Thuận hóa “nữ thần” trong ca khúc “Bước cùng thời gian”

31

Tam ca “Độc Ẩm” của 3 cựu sinh viên xinh đẹp đồng thời là những người thành lập nên CLB Sol - Phạm Phương Thảo (K53BC), Trần Thảo (K54BC), Thiên Trang (K55BC).

32

Màn múa thướt tha "Sóng lụa ven đô"

33

Tiết mục nhảy hiện đại: "Original Youngster" khuấy động cả hội trường

34

Giai điệu chạm đến trái tim của "Phố thị" trong màn trình diễn của MC Nguyễn Việt Anh và sinh viên liên kết 2+2 Nguyễn Thế Mạnh
35
Ca khúc "Thằng cuội" trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của Nguyễn Tuấn Linh (K59 QHCC) và giảng viên Phạm Nhật Phương
36
Tốp ca nam khuấy động sân khấu với "Chuyện chàng cô đơn”
37

Một trong những sáng lập viên của Báo Chí Hát, anh Hoàng Anh trình diễn ca khúc "Thư pháp"

Cùng với một số các tiết mục đặc sắc khác, Báo Chí Hát 5 khép lại trong sự bùng nổ của tất cả các khán giả có mặt tại hội trường. Không khí chạm đến nhịp tim, cảm xúc khiến bất kỳ ai cũng phải nắm lấy tay nhau cùng đứng dậy, cháy hết mình, nhảy múa tận hưởng không khí bùng nổ chỉ có thể có tại Báo Chí Hát .Qua 5 mùa cứ đến hẹn lại lên, Báo Chí Hát vẫn vậy, vẫn tất bật chuẩn bị dù biết bao khó khăn vất vả để rồi lại đem đến những phút giây thăng hoa thật sự chạm đến trái tim của tất cả các thế hệ sinh viên, cựu sinh viên, cũng như các giảng viên của Khoa Báo Chí và Truyền Thông. Kết nối và sống dậy một thời tuổi trẻ đam mê, sống hết mình, của những kí ức đẹp mãi trong tim. Hình ảnh một Khoa Báo Chí đa tài, tự tin, đầy đam mê, nhiệt huyết và dám thể hiện mình sẽ mãi mãi được gìn giữ bởi thế hệ sinh viên, giảng viên đã qua, hiện tại và tương lai. Trên hết mong rằng truyền thống Báo Chí Hát sẽ mãi là sợi dây kết nối của đại gia đình Khoa Báo Chí & Truyền Thông, trường ĐHKHXH&NV.