Tạp chí Tia sáng tuyển biên tập viên

Thứ tư - 12/06/2013 09:04

Tạp chí Tia sáng, cần tìm một vài sinh viên giỏi, có khả năng thực hiện công việc biên tập tại Tạp chí. Đây là cơ hội việc làm rất tốt dành cho các bạn sinh viên K54 vừa tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên có thể gửi thư liên hệ tới anh Văn Thành, trợ lý TBT, qua email: tctiasang@gmail.com.
Lời khuyên: 1. Các bạn sinh viên nên viết thư bằng tiếng Việt, giới thiệu và gửi kèm CV cũng như những hồ sơ khác về mình thật đầy đủ ngay trong lần viết email đầu tiên. 2. Không nên viết "em ten la... Em muon hoi anh ve cong viec bien tap o toa soan. Anh cho em biet them thong tin..." để làm mất thời gian đọc và trả lời của các anh chị. Chúc các bạn may mắn!