Tuyển chọn sinh viên tham gia phóng sự thực tế "Hành trình khám phá Việt Nam"

Thứ hai - 10/06/2013 09:05

Chương trình phóng sự trải nghiệm thực tế "Hành trình khám phá Việt Nam" cần tuyển 3 sinh viên tham gia. Thời gian: 4 ngày – 3 đêm, từ 19-22/6/2013. Lộ trình: Hà Nội - Ninh Bình - Thanh Hóa.

Chương trình cần tuyển 3 sinh viên báo chí với những tiêu chí sau: - Khỏe mạnh, thân hình ưa nhìn, có gương mặt sáng thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, sáng tạo,  vui vẻ, hòa đồng và thân thiện và đặc biệt là tự tin trước ống kính,năng động, thích du lịch khám phá những điều kỳ lạ, tò mò ham muốn hiểu biết, dám nghĩ dám làm. - Có tính đồng đội cao, có tinh thần trách nhiệm cao và tuân thủ nghiêm các nguyên tắc của chương trình. - Có khả năng thực hiện các bài viết, chụp ảnh (và quay clip nếu có thể) về những trải nghiệm về thiên nhiên đất nước con người và cả những cảm xúc của chính bản thân cũng như của các thành viên khác trong nhóm trong suốt cuộc hành trình để chia sẻ rộng rãi đến đông đảo cộng đồng xã hội. Thông tin chi tiết về chương trình, sinh viên có thể xem trong hộp thư chung của các lớp, hoặc qua website www.autovina.vn, hoặc liên hệ với các lớp trưởng để nhận thông tin.