Lễ Chào mừng năm học mới của Khoa Báo chí và Truyền thông

Thứ năm - 26/09/2013 08:58

Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức lễ Chào mừng năm học 2013 - 2014 vào chiều ngày 28 tháng 9 năm 2013 tại Hội trường Tầng 5 nhà H.

Buổi lễ là hoạt động thường niên của Khoa chào mừng năm học mới. Thành phần tham dự gồm toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa, các giảng viên thỉnh giảng, giảng viên đã nghỉ hưu, lãnh đạo Nhà trường, toàn thể tân sinh viên K58 Báo chí truyền thông và K58 Quan hệ Công chúng và đại diện các lớp chính quy khóa 55, 56, 57. Trong khuôn khổ buổi lễ, thầy và trò khoa Báo chí và Truyền thông sẽ tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm học 2012 - 2013, vạch phương hướng hoạt động cho năm học 2013 - 2014. Khoa cũng sẽ khen thưởng những sinh viên có nhiều thành tích học tập và đóng góp cho các hoạt động phong trào của Khoa trong năm học vừa qua. Buổi lễ cũng sẽ diễn ra chương trình trao học bổng của Ông Lê Quốc Minh, Tổng biên tập Báo VietnamPlus và Công ty Truyền thông T&A Ogilvy cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập.