VTV3 tuyển nhân sự

Thứ ba - 03/09/2013 08:59

Ban Thể thao - Giải trí - Thông tin kinh tế (VTV3), Đài Truyền hình Việt Nam thông báo tuyển dụng Biên tập viên.

Phòng Ý tưởng & Tổ chức sự kiện (TCSK), thuộc Ban Thể thao –Giải trí –Thông tin kinh tế, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng 4 biên tập viên để thực hiện các chương trình của phòng như Café sáng với VTV3, Việt Nam của tôi, SV Tài năng, MV của tôi, Đồ Rê Mí, Chuyện của Tấm cũng như các chương trình sự kiện đặc biệt của Ban và Đài (như Đón Tết cùng VTV, các chương trình kỷ niệm nhân dịp đặc biệt) 4 biên tập viên được tuyển chọn sẽ được ký hợp đồng chính thức với Ban Thể thao-Giải trí –Thông tin kinh tế (hợp đồng dưới 12 tháng). Việc các bạn có thể được ký hợp đồng dài hạn hơn nữa phụ thuộc vào chính năng lực đóng góp sau đó. Các biên tập viên sẽ cần đáp ứng được các yêu cầu sau: -                      Có khả năng thiết kế, xây dựng, phát triển ý tưởng các chương trình, các linh kiện truyền hình (các phóng sự ngắn, dài theo yêu cầu) -                      Có hiểu biết và khả năng sử dụng các phần mềm dựng, xử lý ảnh một cách cơ bản nhất (Adobe Premier và Photoshop) -                      Có ngoại hình, giọng nói phù hợp để có thể lên hình dẫn hiện trường khi cần thiết (không có quy chuẩn cụ thể, nhưng yêu cầu không nói ngọng hay có lỗi về phát âm, có dị tật về ngoại hình) -                      Có tinh thần ham học hỏi, yêu công việc truyền hình, sẵn sàng hoà đồng để thử sức với môi trường mới. -                      Chủ động được về mặt thời gian để có thể thử việc ngay với Phòng   Quá trình tuyển dụng sẽ được thực hiện theo các bước sau đây: -                      Tuyển chọn qua hồ sơ được gửi qua email: o       Mỗi hồ sơ cần 01 ảnh rõ khuôn mặt của ứng viên, ghi rõ đã đọc kỹ nội dung thông báo và khẳng định bản thân đáp ứng được các yêu cầu, kèm theo số điện thoại cá nhân (mobiphone) o       Mỗi hồ sơ cần đưa ra tối thiểu 1 ý tưởng về một chương trình mới hoặc phát triển một chương trình đã có trên VTV3. o       Hồ sơ được gửi email trước ngày 5/9/2013, về địa chỉ:contact.vtv3@gmail.com (chú ý ghi rõ ở tiêu đề của email tên của ứng viên tham gia dự tuyển) và được gửi bằng email cá nhân. -                      Từ 6-8/9/2013, những ứng viên được phòng liên lạc sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (thông báo qua email). -                      Các ứng viên được đánh giá cao sau vòng phỏng vấn sẽ thử việc 1 tháng, bắt đầu từ 10/9/2013-10/10/2013. Sau vòng thử việc, tối đa 4 ứng viên đáp ứng được yêu cầu sẽ được ký hợp đồng như đã nêu trên.   Phòng Ý tưởng & TCSK thực sự trân trọng sự yêu mến và nhiệt tình cũng như năng lực của các ứng viên. Chúng tôi rất mong muốn sẽ được tiếp xúc và là nơi tạo cơ hội phát triển cho các bạn. Chúng tôi khuyến khích các bạn tìm hiểu, xem trước các chương trình mà Phòng đang thực hiện (đã liệt kê trên đây) để có hình dung và đưa ra quyết định dự tuyển phù hợp.