Sinh viên báo chí kết thúc kỳ 1 với kết quả cao

Thứ ba - 13/01/2015 14:51
Sinh viên báo chí kết thúc kỳ 1 với kết quả cao

Theo thống kê của bộ phận đào tạo chính quy, sinh viên Khoa Báo chí và Truyển thông đã kết thúc học kỳ 1 năm học 2014 - 2015 với 23 lớp môn học và 1.700 sinh viên

45a
Qua thống kê sơ bộ, điểm thành phần các môn học khá cao so với các học kỳ trước. Có 16/23 lớp đạt từ 8 – 10 điểm. 4/23 lớp đạt từ 6-8 điểm. 3/23 lớp có phổ điểm rộng từ 4 – 10 điểm Kết quả này chứng tỏ sự nỗ lực trong học tập của sinh viên toàn khoa, đồng thời cũng cho thấy giảng viên các môn học đã đánh giá rất kỹ năng lực của sinh viên, chấm điểm công bằng. Học kỳ 2 chính thức bắt đầu từ ngày 19.01. Trong học kỳ này, Khoa Báo chí và Truyền thông phụ trách 24 lớp môn học chuyên ngành với hơn 1.300 lượt sinh viên đăng ký. Việc cập nhật, đổi mới nội dung các môn học trong khung chương trình đào tạo, gắn lý thuyết với thực hành tác nghiệp, mời các chuyên gia , các phóng viên báo chí cộng tác trong giảng dạy và báo cáo thời sự vẫn là hoạt động xuyên suốt quá trình giảng dạy của tập thể khoa trong học kỳ mới này. Xin chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông. Chúc các bạn có một kỳ học mới hiệu quả cao.
Thuận Quỳnh