Cơ hội thực hành với hãng phim nước ngoài cho sinh viên, giảng viên ngành Báo

Thứ ba - 21/07/2015 09:01

Hãng phim truyền hình Pekking Express của Bỉ đang cần tuyển 20 sinh viên, giảng viên ngành Báo chí làm tình nguyện viên cho đợt khảo sát khu vực Đông Tây Bắc từ ngày 17/9 đến 27/9. Kinh phí cho mỗi tình nguyện viên là 40 USD/ngày.

Yêu cầu: Giao tiếp tiếng Anh thành thạo để giúp đỡ đoàn trong quá trình làm phim (đoàn làm phim có 160 người). Tham gia đoàn làm phim, tình nguyện viên được tiếp cận với một hãng truyền hình lớn và có tiếng ở Châu Âu, được trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm làm truyền hình của nước ngoài. . Các bạn cũng có cơ hội rèn luyện khả năng tiếng Anh giao tiếp của bản thân. Địa bàn tiếp cận: Đoàn sẽ làm phim tại 25 địa điểm của khu vực Đông và Tây Bắc Việt Nam. Các khu vực gồm: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Thủy Nguyên (Lưu Ky), Ninh Bình, Hoa Lư, Đường Lâm, Phú Thọ, Yên Bái, Lục Yên, Yên Thế, Lào Cai, Bắc Hà, Bản Phố, chợ Cán Cẩu, Sapa, Lao Chải, Tả Van, Tam Đường, chợ Sìn Hồ, Mường Lay, Mường Chà, Mường Pon, Mường Phăng, Điện Biên, vành đai Tây Trang. Liên hệ: Chị Hà Trinh, công ty Green Discovery Indochina, email: jenny@greendiscoveryindochina.com.