Khoa Báo chí tuyển dụng giảng viên

Thứ ba - 16/06/2015 09:15
Khoa Báo chí tuyển dụng giảng viên

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) vừa có thông báo tuyển dụng hai giảng viên chuyên ngành Quan hệ công chúng - Quảng cáo cho Khoa Báo chí và Truyền thông.

68
Theo thông báo này, Nhà trường tuyển dụng 2 giảng viên nghành Quan hệ Công chúng - Quảng cáo, 1 giảng viên Bộ môn Quản trị Sự kiện, Khoa Du lịch học; 1 giảng viên Bộ môn Lưu trữ tài liệu chuyên ngành, thuộc Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng; 1 giảng viên Viện Chính sách và Quản lý (Chuyên ngành Quản lý công, Chính sách công, Hành chính công). 1. Ứng viên ngoài việc phải đáp ứng các yêu cầu được quy định tại các văn bản của nhà nước và Đại học Quốc gia Hà Nội, cần đáp ứng thêm các điều kiện sau: - Có học vị tiến sĩ chuyên ngành phù hợp với vị trí cần tuyển - Sử dụng thành thạo ngoại ngữ phục vụ giảng dạy và nghiên cứu (đạt trình độ ngoại ngữ B2 trở lên) - Có khả năng nghiên cứu khoa học (chứng minh bằng bài báo khoa học đăng trên các tạp chí có chỉ số ISSN, chương trong các sách có chỉ số ISBN hoặc tham luận trong các hội thảo khoa học. - Ứng viên cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đại học. Ứng viên chưa có chứng chỉ sư phạm phải cam kết có chứng chỉ trong thời gian thực hiện hợp đồng làm việc lần đầu. 2. Nội dung tuyển: - Thẩm định hồ sơ ứng viên - Ứng viên soạn bài giảng theo chuyên môn cần tuyển dụng - Ứng viên giảng một phần nộ dung chuyên môn sẽ đảm nhận, xử lý các tình huống trong quá trình giảng dạy, những kiến thức liên quan đến chuyên môn. 3. Hồ sơ gồm có: - Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (mẫu đơn đăng ký có trên website Trường ĐHKHXH&NV tại địa chỉ: ussh.vnu.edu.vn) - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển) - Bản sao Giấy khai sinh - Văn bằng, bảng điểm của toàn khóa học, các loại chứng chỉ về chuyên môn nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ (những người học tập ở nước ngoài về cần phải có xác nhận, đánh giá của Đại sứ quán Việt Nam trong thời gian học tập ở nước đó, các văn bằng chứng chỉ được cấp phải dịch sang tiếng Việt, có công chứng). - Lý lịch khoa học - Các bản photo chứng minh về các công trình nghiên cứu khoa học đã thực hiện - Lý lịch trích ngang (quá trình đào tạo, kinh nghiệm công tác, kỹ năng, thông tin bổ sung về nhân sự) - Xác nhận về quá trình công tác khai trong hồ sơ - Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển). - Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) 4. Thời hạn nhận hồ sơ: Giờ hành chính, các ngày từ 29/6/2015 đến 10/7/2015 tại Phòng Tổ chức cán bộ, phòng 602 nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, hà Nội) 5. Thời gian xét tuyển: Nhà trường sẽ thông báo thời gian và địa điểm sau 6. Phí dự tuyển: 260.000 đồng Ứng viên cần theo dõi thông tin chi tiết tại Phòng Tổ chức cán bộ, trường ĐHKHXH&NV (Điện thoại: 04.38585246) và trên website của Nhà trường.