Tăng cường hợp tác với Đại học Stirling về quản trị truyền thông

Thứ ba - 30/06/2015 09:08

Sáng 30/6, buổi nói chuyện chuyên đề: “Vấn đề luật pháp trong hoạt động quan hệ công chúng” đã diễn ra tại Trường ĐHKHXH&NV. Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường hợp tác giữa Khoa Báo chí & Truyền thông và Đại học Stirling (Vương quốc Anh).

Chương trình có sự tham dự của GS.TS Thomas Beke (Đại học Stirling), PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông, Ths. Phạm Đình Lân – Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông cùng đông đảo giảng viên, sinh viên trong khoa và những người quan tâm đến lĩnh vực PR/Truyền thông. Tại đây, GS.TS Thomas Beke đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trên ba nội dung chính: Tổng quan về PR và vai trò của việc am hiểu luật pháp, thực  thi luật pháp trong lĩnh vực quan hệ công chúng của doanh nghiệp; quan hệ công chúng chuyên biệt cho các khách hàng là các công ty chuyên tư vấn luật pháp; và cách xử lí các tình huống pháp lý, xung đột pháp lý của hoạt động PR cho doanh nghiệp. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã kết hợp giới thiệu và thông báo kế hoạch tuyển sinh cũng như giải đáp các thắc mắc về chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị truyền thông kết hợp với Đại học Stirling, dự kiến khai giảng vào tháng 9/2015.

Huyền Phạm