Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa nhân 21/6

Chủ nhật - 21/06/2015 09:10
Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Khoa nhân 21/6
65
Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Kim tặng hoa Ban chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông
PGS.TS Nguyễn Văn Kim khen ngợi Khoa Báo chí và Truyền thông cùng Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông trong thời gian qua đã tiếp tục duy trì và phát huy tốt vai trò đào tạo, nghiên cứu, truyền thông, quảng bá hình ảnh của Nhà trường ra bên ngoài, xứng tầm vị thế của một của một đơn vị đào tạo, truyền thông trong một trường đại học nghiên cứu về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn hàng đầu của cả nước.
66
Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Kim chúc mừng các học viên cao học của Khoa Báo chí và Truyền thông
Trong đợt thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội vừa qua, nhờ hoạt động thông tin truyền thông một cách chủ động, nhanh nhạy, chính xác, kịp thời của Khoa Báo chí và Truyền thông cùng Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông, hoạt động tuyển sinh của Nhà trường đã được nhiều thành tựu quan trọng; tỉ lệ hồ sơ nộp vào Trường ĐHKHXH&NV thuộc top đầu của ĐHQGHN,  PGS.TS Nguyễn Văn Kim, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh.
67
Ban chủ nhiệm Khoa cùng các nhà giáo lão thành chụp ảnh lưu niệm với Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Kim
Đáp lại sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo Nhà trường dành cho Khoa và Trung tâm, PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, đại diện Khoa Báo chí và Truyền thông và Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông xin hứa sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả hơn nữa chức năng, nhiệm vụ mà Nhà trường đã giao phó cho đơn vị, góp phần vào định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Theo USSH