Nam sinh Khoa Báo đăng quang Tài sắc Nhân văn 2013

Thứ sáu - 06/12/2013 17:34

Đó là sinh viên Nguyễn Công Đạt (SV K57 Báo chí). Đạt cùng Hoàng Thị Hoà (SV Khoa Du lịch) đã đăng quang danh hiệu Nam sinh thanh lịch và Nữ sinh thanh lịch Trường ĐHKHXH&NV năm 2013.

Khoảng khắc đăng quang của Hoàng Thị Hoà và Nguyễn Công Đạt tại Chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch - USSH Gralent 2013. (Ảnh: Thành Long/USSH) Khoảng khắc đăng quang của Hoàng Thị Hoà và Nguyễn Công Đạt tại Chung kết Hội thi Sinh viên thanh lịch - USSH Gralent 2013. (Ảnh: Thành Long/USSH)
Hai quán quân Tài sắc Nhân văn 2013 Nguyễn Công Đạt và Hoàng Thị Hòa - Ảnh: Thành Long/ussh.edu.vn
Nguyễn Công Đạt cũng giành Giải thí sinh được yêu thích nhất. Cùng với Nguyễn Công Đạt, thí sinh Bùi Bích Phương (K57 Báo chí và Truyền thông) cũng đoạt Giải Sáng tạo của cuộc thi.     Đồng chí Nguyễn Mai Lan trao Giải Sáng tạo cho thí sinh Bùi Bích Phương (001). Bùi Bích Phương là sinh viên K57 - Khoa Báo chí và Truyền thông. (Ảnh: Thành Long/USSH) Đồng chí Nguyễn Mai Lan trao Giải Sáng tạo cho thí sinh Bùi Bích Phương (001). Bùi Bích Phương là sinh viên K57 - Khoa Báo chí và Truyền thông. (Ảnh: Thành Long/USSH) Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan, Chủ tịch Hội sinh viên trường trao giải Sáng tạo cho Bùi Bích Phương (K57 Báo chí) - Ảnh: Thành Long/ussh.edu.vn   Ngoài hai danh hiệu cao nhất, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng khác cho các thí sinh:
  • Giải Sáng tạo: Bùi Bích Phương
  • Nữ sinh thể thao: Hoàng Thị Hòa
  • Nam sinh thể thao: Đặng Quang Huy
  • Nữ sinh tài năng: Nguyễn Thị Hồng Bích
  • Nam sinh tài năng: Nguyễn Thế Mạnh
  • Nữ sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất: Nguyễn Nhị Ngân Giang
  • Nam sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất: Đặng Quang Huy
  • Nữ sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Vũ Minh Hằng
  • Nam sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Đỗ Trường Giang