Mời tham gia cổ vũ cho đội bóng Khoa Báo chí

Thứ ba - 12/05/2015 10:10
Mời tham gia cổ vũ cho đội bóng Khoa Báo chí

Ban Chủ nhiệm Khoa, Công đoàn, Liên chi đoàn thanh niên Khoa Báo chí và Truyền thông kêu gọi các thầy cô và các bạn sinh viên, học viên cao học tham gia cổ vũ cho đội bóng của Khoa Báo chí và Truyền thông trong trận Chung kết UCL Cup 2015

84
Bàn thắng đưa Khoa Báo chí và Truyền thông vào Chung kết của cầu thủ Trần Việt Nhật
Trước đó, Ban Chủ nhiệm Khoa Báo chí và Truyền thông đã quyết định thưởng nóng 2 triệu đồng cho đội bóng của Khoa trước chiến thắng 1-0 với đội Văn học để giành vé vào trận Chung kết với đội của Khoa Xã hội học vào Chủ nhật sắp tới. Ban Chủ nhiệm Khoa, công đoàn, liên chi đoàn thanh niên Khoa Báo chí và Truyền thông kêu gọi toàn thể cán bộ, sinh viên, học viên của Khoa tới cổ vũ cho đội tuyển của Khoa trong trận Chung kết sắp tới. Thời gian: 8h ngày 17 tháng 5 Địa điểm: Sân C500, Học viện An ninh Nhân dân (đường Chiến Thắng, Quận Hà Đông, Hà Nội).