Đóng góp ảnh về Trường Sa

Chủ nhật - 10/05/2015 10:15
Đóng góp ảnh về Trường Sa

Một bộ sưu tập ảnh về cựu sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông ở Trường Sa sẽ được xây dựng và triển lãm dịp 25 năm thành lập Khoa sắp tới

87
Để thực hiện bộ sưu tập này, Khoa kêu gọi các anh chị em cựu sinh viên Khoa đã từng có dịp ra Trường Sa, đóng góp ảnh với nội dung cụ thể như sau: - Ảnh các anh chị em đang tác nghiệp ở Trường Sa - Ảnh đẹp về Trường Sa do chính các anh chị em chụp - Ảnh các hoạt động trên đảo Trường Sa do các anh chị chụp mà các anh chị tâm đắc Kèm theo các bức ảnh là chú thích ảnh và khoảng 300 - 400 chữ kể về chuyến đi của các anh chị! Xin gửi về email fankien@gmail.com trước 10/6/2015. Sau khi triển lãm trong Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Báo chí và Truyền thông, Bộ ảnh sẽ được chuyển cho bộ tư lệnh Hải Quân Việt Nam để trưng bày trong bảo tàng. Vì không có điều kiện liên lạc hết được với các anh chị em cựu sinh viên đã từng học tập tại Khoa, vì vậy, chúng tôi rất mong thông qua các anh chị em đọc được kêu gọi này, thông tin cho các cựu sinh viên khác biết, đặc biệt là các cựu sinh viên đã từng có dịp ra Quần đảo Trường Sa công tác. Trân trọng cảm ơn!